lnwshop logo

บทความ

Asus Zenfone 2 กับ my by CAT
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
** อ้างอิงข้อมูลจาก Call Center ของ Asus Zenfone 2 ครับ ...แจ้งข้อมูลมาดังนี้ครับ 1. Asus Zenfone 2 ที่มีจำหน่ายในบ้านเราตอนนี้ (3/06/58) ทุกรุ่น ทุกราคา ไม่รองรับการใช้งาน 3G ย่านความถี่ 850 MHz นะครับ (ไม่สามารถใช้งานกับ SIM my ได้) 2. Lot แรกที่นำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเรา ณ ปัจจุบัน รองรับเฉพาะ 3G ย่าน 900/2100 MHz เท่านั้นครับ …
เรื่องลึกที่ไม่ลับของ speedtest 3G
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ช่วงนี้มือถือแต่ละค่ายทยอยเปิดให้บริการ 3G บนเครือข่ายใหม่ที่ยังว่างอยู่ สิ่งแรกๆที่หลายคนมักจะทำเมื่อย้ายมาเครือข่ายใหม่คือการทำ speed test เพื่อดูว่าเครือข่าย 3G ตอนที่ว่างๆ จะเร็วสักแค่ไหน หลายคนตื่นเต้นเมื่อเห็นความเร็วดาวน์โหลด 20-30 Mbps แต่บางจุดกลับวัดความเร็วดาวน์โหลดได้เพียง 2-3 Mbps ทั้งที่เครือข่ายยังว่างอยู่ เป็นเพร…
บริการ CCTV ผ่านระบบ 3G my by CAT
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
บริการ CCTV ผ่านระบบ 3G my by CAT CCTV ถูกนำมาใช้มากขึ้นในธุรกิจ SME (ธุรกิจขนาดเล็ก) ชุมชน บ้านเรือน ประเด็นสำคัญ คือ การเฝ้าระวัง ตรวจสอบ ควบคุม ดูแล และจากการใช้งานที่แพร่หลายมากขึ้นนั้นทำให้เกิดความต้องการที่จะ Aceess หรือเข้าดูกล้อง CCTV ให้ได้จากทุกทีทั่วโลก ไม่จำกัดเฉพาะ Site หรือจุดติดตั้งกล้องเท่านั้น คำถาม คือ แล้วจะทำ…
บริการระบบ Link Backup my By CAT
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
บริการระบบ Link Backup my By CAT หนึ่งในบริการแบบ Solution ของ my ก็คือบริการ link backup หรือพูดง่ายๆว่านำ my ไปใช้ออก Internet อีก link นึงโดยที่มี link main อยู่แล้ว ซึ่งปกติ link main มักเป็นสาย คือ fix line เช่น ADSL ,MPSL การทำระบบ link backup นี้ส่วนใหญ่แล้วถูกใช้งานในระบบที่ต้องการให้ระบบสามารถ ON Line ได้ตลอดเวลา แล้วแต…
ส่ง FAX ผ่าน 3G my กันดีกว่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ส่ง FAX ผ่าน 3G my กันดีกว่า วันนี้เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือของ CAT เปลี่ยนจาก CDMA ไปเป็น my แล้ว และบริการหลายอย่างก็ถูกปรับเปลี่ยนไปด้วย วันนี้เราจะมาพูดถึงการส่ง Fax ผ่าน 3G my กัน เนื่องจาก Network 3G นั้น ไม่รองรับการใช้งาน Fax ทำให้ my ต้อง Bundle บริการกับ CAT2Call Plus เพื่อให้สามารถส่ง Fax ผ่าน 3G my ได้ และผมเข้าใจว่า N…
ส่ง FAX ผ่าน 3G my โดยใช้ NetCall TOT
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ส่ง FAX ผ่าน 3G my โดยใช้ NetCall TOT จากคราวก่อนที่ผมพูดถึงการส่ง Fax ผ่าน 3G my โดยใช้ CAT2Call Plus กันมาแล้ว "ส่ง FAX ผ่าน 3G my กันดีกว่า" คราวนี้เราลองมาดู ส่ง FAX ผ่าน 3G my โดยใช้ NetCall TOT กันบ้างดีกว่าคับ เนื่องจากการส่ง Fax ผ่าน CAT2Call นั้นมีปัญหาได้บ้างไม่ได้บ้าง แถมยังส่งได้ครั้งละแค่ 1 แผ่นอีก ผมเลยลองใช้ Net2C…
บริการ my VPN ( my Virtual Private Network)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
บริการ my VPN ( my Virtual Private Network) ก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงบริการ my VPN กันมาบ้างแล้วในหัวข้อ "บริการระบบ Link Backup my By CAT" ซึ่งผมคิดว่าหลายคนอาจจะยังงงๆอยู่ใช่มั้ยละคับ เพราะวันก่อนผมคุยกับลูกค้าท่านหนึ่ง ถึงบริการ my VPN ซึ่งคุยกันอยู่พักใหญ่ๆเลยที่เดียวกว่าจะเข้าใจว่าการทำ my VPN นั้นคืออะไร ผมเลยอยากจะพูดถึงการ…
บริการ my VPN (Fix Public IP)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
บริการ my VPN (Fix Public IP) ก่อนหน้านี้ที่พูดถึงบริการ my VPN "บริการ my VPN ( my Virtual Private Network)" หลายคนคงเข้าใจมากขึ้นแล้วนะคับ ที่นี้เรามาดูบริการ my VAP ที่เป็นการ Fix Public IP กับบ้าง บริการ my VPN (Fix Public IP) เป็นบริการ Fix Public IP ให้กับ SIM my ที่คุณใช้งานอยู่โดยการกำหนดค่า APN ของ SIM ใหม่ เพื่อให้ผู้ใ…
มา set กล้องให้ดูผ่าน IP จริงกับบริการ myVPN และ Huawei B660 กันดีกว่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
มา set กล้องให้ดูผ่าน IP จริงกับบริการ myVPN และ Huawei B660 กันดีกว่า ในบทความก่อนหน้านี้หลายคนคนรู้จักบริการ myVPN กันบ้างแล้วและอีกหลายคนคงได้ลองใช้งานกันอยู่บ้างเหมือนกัน วันนี้เราจะมาดูเรื่องการ Set กล้อง IPCam กับ Box Huawei B660 ที่ทาง my มีอุปกรณ์ตัวนี้ขายอยู่กันหน่อยดีกว่า ซึ่งวิธีนี้ Box อื่นๆก็ใช้งานได้เหมือนกันนะคับ …
VoIP / IP-PBX กับ 3G my
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
VoIP คืออะไร VoIP ย่อมาจาก Voice over Internet Protocol คือการสื่อสารทางเสียงผ่านอินเทอร์เน็ต เป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับการโทรศัพท์ผ่านทางเครือข่าย Internet ซึ่งมีข้อดีอันดับแรก ๆ ที่เห็นได้ชัดก็คือ ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโทรได้ ไม่ว่าจะเป็นการโทรภายในประเทศ หรือการโทรระหว่างประเทศก็ตาม เพราะการโทรศัพท์ผ่านทางระบบ Internet ระหว่างIP …
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ
เป็นเพื่อนกับ Lnw Network เพิ่มเพื่อน

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม7,704 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด4,835 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ก.พ. 2561

CONTACT US

055000455
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก